.st0{fill:#FFFFFF;}

Vay Trả Góp Ngân Hàng Agribank Cần Thủ Tục Gì? 

By  Nhadatgiare.org

Vậy vay trả góp là gì? Bạn cần những giấy tờ gì khi tiến hành vay trả góp ngân hàng Agribank? Kinh nghiệm khi vay trả góp? Hãy cùng Nhadatgiare.org tìm hiểu cụ thể hơn về hình thức vay tiền tại ngân hàng này qua bài viết dưới đây.

Vay trả góp ngân hàng Agribank là gì?

Vay trả góp ngân hàng Agribank là một hình thức cho vay vốn do Agribank triển khai mà bạn có thể chia nhỏ thành nhiều lần chi trả thay vì phải trả tất cả vào cùng một lúc. Với hình thức này bạn vẫn có trong tay số vốn như mong muốn mà không bị quá nhiều áp lực về thời gian trả nợ. Tuy nhiên, phần lãi suất sẽ tỷ lệ với thời gian trả góp.

Agribank sẽ dựa theo khả năng tài chính của bạn để xét duyệt hạn mức và thời gian cho vay căn cứ vào yêu cầu bạn đưa ra. Lãi suất vay trả góp ngân hàng Agribank đến thời điểm hiện tại là 7% cho cố định 1 năm, hạn mức và thời gian cũng rất linh hoạt, tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng.

Đôi nét về ngân hàng Agribank

Agribank là ngân hàng nhà nước có tên đầy đủ ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam. Sau hơn 30 năm thành lập và phát triển, Agribank luôn tự hào là ngân hàng thương mại hàng đầu cả nước

Vay Trả Góp Ngân Hàng Agribank

Ở các vùng nông thôn, Agribank có thị phần rất lớn, chính vì vậy đây là ngân hàng luôn có sự đồng hành và hỗ trợ kịp thời cho các khu vực chủ yếu phát triển nông nghiệp, đảm bảo và tạo tiền đề cho việc phát triển kinh tế và an sinh xã hội.

Hiện tại, Agribank có mạng lưới chi nhánh/phòng giao dịch phủ khắp cả nước và tập trung nhiều nhất ở 3 khu vực: Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Nghệ An. Với nhiều năm liền đạt các giải thưởng cao quý như giải Sao Khuê, top 10 ngân hàng thương mại uy tín nhất Việt Nam, vào Top 500 ngân hàng mạnh nhất Châu Á – Thái Bình Dương… Agribank luôn là nơi đáng tin cậy mà khách hàng muốn gửi gắm.

Ngoài ra với chính sách ưu đãi, luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng cùng đội ngũ cán bộ nhân viên rất chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng chu đáo cũng là một điểm cộng để các cá nhân, doanh nghiệp đồng hành cùng Agribank lâu dài.

Những ưu điểm khi đi vay trả góp ngân hàng Agribank

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều ngân hàng đem đến nhiều sự lựa chọn khác nhau, nhưng Agribank luôn là nơi khách hàng tin tưởng đặt niềm tin bởi các lợi ích to lớn:

 • Agribank là ngân hàng uy tín có hoạt động nhiều năm
 • Là ngân hàng tiên phong phát triển mạng lưới ở vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa
 • Bạn có thể sở hữu ngay một số vốn như mong muốn và có thể trả dần định kỳ trong tương lai
 • Lãi suất cạnh tranh so với các đơn vị khác, hạn mức cho vay lớn, thời gian trả nợ linh hoạt theo từng sản phẩm
 • Thủ tục đăng kí vay vốn đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

Các gói vay trả góp ngân hàng Agribank

Lãi suất vay trả góp ngân hàng Agribank cực kỳ ưu đãi chỉ từ 7%/năm. So sánh với các ngân hàng khác thì Agribank là ngân hàng có lãi suất thấp hơn cả.

Với hình thức vay trả góp ngân hàng Agribank không cần thế chấp sẽ bao gồm:

 • Cho vay mua sắm tiêu dùng

Đây là gói cho vay mà có thủ tục đơn giản nhất với lãi suất 13%/năm, khi hết hạn ưu đãi lãi suất sẽ được thả nổi. Khách hàng có nhu cầu vay vốn để mua sắm hàng hóa, vật dụng tiêu dùng.

Thời hạn cho vay đối đa 60 tháng.

Hạn mức cho vay tối đa 80% chi phí.

 • Cho vay người lao động làm việc nước ngoài

Đây là giải pháp đáp ứng nhu cầu mong muốn vay vốn để chi trả cho những hoạt động học tập và làm việc tại nước ngoài. Lãi suất 13%/năm và sẽ được thả nổi sau khi hết hạn ưu đãi.

Thời hạn cho vay không vượt quá thời gian làm việc tại nước ngoài.

Hạn mức vay tối đã 80% tổng chi phí.

 • Cho vay thấu chi tài khoản

Đây là gói vay dành cho khách hàng có tài khoản tiền gửi thanh toán không kỳ hạn tại Agribank. Với lãi suất 17%/năm và sẽ được thả nổi sau khi hết ưu đãi.

Thời hạn cho vay 12 tháng.

Hạn mức cho vay tối đa 50 triệu.

Ngoài ra, vay trả góp ngân hàng Agribank có hình thức cho vay có tài sản thế chấp với đa dạng các nhu cầu hơn. Hình thức này sẽ có hạn mức vay lên đến 90% nhu cầu vay của khách hàng. Thời hạn cho vay tối đa 15 năm với lãi suất từ 6-7,5%/ năm.

Điều kiện cho vay trả góp ngân hàng Agribank bạn cần nắm rõ

Tuy sẽ có một số sự khác biệt giữa các sản phẩm khi bạn vay trả góp ngân hàng Agribank, nhưng nhìn chung những điều kiện cần phải có bao gồm:

 • Là công dân Việt Nam trong khoảng từ 18-60 tuổi đối với nam và 18-55 tuổi đối với nữ.
 • Có khả năng tài chính đủ để trả nợ cả gốc và lãi cho ngân hàng đúng kỳ hạn.
 • Không có khoản nợ xấu với các đơn vị ngân hàng hay các công ty tài chính nào trước đó.
 • Lý do và mục đích vay vốn rõ ràng, không vi phạm pháp luật hay quy chuẩn đạo đức.
 • Vay vốn tại chi nhánh hoặc phòng giao dịch của Agribank trong khu vực bạn đang sinh sống.

Điều kiện vay Trả Góp Ngân Hàng Agribank

Thủ tục cần thiết khi bạn vay trả góp ngân hàng Agribank

Để quá trình vay trả góp ngân hàng Agribank được thuận lợi, bạn cần chuẩn bị sẵn những loại giấy tờ sau:

 • Đơn xin vay trả góp ngân hàng Agribank theo mẫu hiện hành.
 • Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu.
 • Giấy chứng minh mục đích bạn sử dụng số vốn.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập của bạn đủ khả năng trả nợ.
 • Ảnh thẻ.

Thủ Tục Vay Trả Góp Ngân Hàng Agribank

Ngoài ra, nếu bạn là doanh nghiệp thì cần thêm một số giấy tờ như: giấy phép hoạt động kinh doanh, giấy chứng minh tình hình hoạt động của công ty, giấy chứng minh tài sản đem ra thế chấp…

Một số điều cần lưu ý khi vay trả góp ngân hàng Agribank

Tuy rằng việc vay trả góp ngân hàng Agribank hiện nay đều rất đơn giản, nhanh chóng nhưng cũng chính vì lý do đó mà nhiều người dễ dàng đưa ra quyết định khi chưa suy nghĩ kỹ. Điều này dẫn đến tình trạng khó trả nợ, lãi chồng lãi và gặp áp lực tài chính lớn. Để tránh những hệ lụy không đáng có, người vay vốn nên tham khảo những lưu ý sau:

 • Vay vốn chỉ khi thật sự cần thiết, có mục đích chính đáng sử dụng số vốn sau khi vay.
 • Trước khi vay vốn cần lập ra kế hoạch chi tiết trả nợ hàng tháng và buộc bản thân thực hiện nghiêm túc với bản kế hoạch này
 • Đánh giá đúng năng lực tài chính bản thân từ đó lựa chọn vay số vốn phù hợp để vừa có cuộc sống ổn định và không gặp quá nhiều áp lực cho việc trả nợ.
 • Căn cứ vào khoản vay và thu nhập để chọn kỳ hạn thanh toán.
 • Trước khi tiến hành đặt bút ký, bạn cần chắc chắn đã hiểu rõ hợp đồng để tránh những mâu thuẫn, nhầm lẫn xảy ra sau này.
 • Khi bạn trả nợ trước hạn sẽ bị phạt từ phía ngân hàng hay quá hạn thì mức lãi suất sau đó cũng bị tăng lên. Do đó bạn cần cân nhắc kỹ để tránh mất tiền.

Kết luận

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính và cần một số vốn để trang trải cuộc sống hay kinh doanh, thì việc vay trả góp ngân hàng Agribank chính là một giải pháp tối ưu. Bài viết trên hy vọng đã giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất về việc vay trả góp ngân hàng Agribank

Tham khảo các bài viết cùng chủ đề:

Lãi Suất Vay Ngân Hàng Vietcombank Mới Nhất

Quy Trình Vay Tiền Ngân Hàng Techcombank

Nhadatgiare.org


Your Signature

để lại ý kiến

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Đăng ký nhận thông tin bất động sản mới nhất