.st0{fill:#FFFFFF;}

Nghemoigioi.vn – Địa chỉ thông tin dự án bất động sản uy tín số 1 tại Việt Nam 

By  teampbn

Bất động sản đang là lĩnh vực kinh doanh nổi bật tại Việt Nam trong những năm gần đây. Với sự phát triển đa dạng của thị trường bất động sản, nhiều người đã chọn đầu tư vào lĩnh vực này với mong muốn thu lợi nhuận cao. Tuy nhiên, song song với sự phát triển sôi động của thị trường, cũng xuất hiện nhiều vấn đề liên quan đến độ tin cậy của các dự án bất động sản. Và nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị có thể hỗ trợ bạn trong quá trình tìm hiểu và đầu tư bất động sản, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn nghemoigioi – kênh thông tin về dự án bất động sản uy tín số 1 tại Việt Nam.

nghemoigioi.vn

Tổng quan về nghemoigioi.vn

Sự ra đời và quá trình phát triển

Vào tháng 8/2016, CENLAND đã nảy ra ý tưởng xây dựng một trang web để chia sẻ kho hàng bất động sản của mình với các môi giới trên thị trường. Chỉ sau một tháng, vào ngày 15/9/2016, trang web nghemoigioi.vn đã được ra mắt thành công trước 300 môi giới và đại lý phân phối bất động sản tại Hà Nội.

Ban đầu, nghemoigioi.vn chỉ hiển thị thông tin của 15 dự án bao gồm: thông tin tổng quan, giá của từng căn hộ và số điện thoại của người phụ trách bán hàng. Người môi giới sẽ truy cập vào trang web để tìm hiểu thông tin và liên hệ với admin của nghemoigioi.vn để xác nhận tình trạng của dự án và thông báo cho khách hàng. Nghemoigioi.vn hoạt động với slogan “Chia sẻ kho hàng, chia sẻ lợi nhuận” vào những ngày đầu ra mắt.

Các tính năng công nghệ được cập nhật và cải tiến từng bước. Vào tháng 8/2017, nghemoigioi.vn đã kết nối với cổng thanh toán VNPay, cho phép các môi giới đặt cọc và thanh toán trực tuyến cho một căn hộ chỉ trong vài giây. Đặc biệt, khách hàng cũng có thể thanh toán trực tuyến một cách dễ dàng hơn bằng cách sử dụng mã QR của app ngân hàng liên kết với nghemoigioi.vn. Sau khi thanh toán, hệ thống sẽ tự động khóa căn hộ đó và ngăn không cho người khác đặt mua nữa. Mã giao dịch sẽ cho biết người bán căn hộ và hệ thống sẽ tính toán hoa hồng cho môi giới dựa trên mã này. 

Vào tháng 11/2017, nghemoigioi.vn đã ghi nhận giao dịch đặt cọc trực tuyến đầu tiên trên trang web. Sau khi tính năng này được triển khai, số lượng giao dịch trực tuyến đã tăng lên nhanh chóng. Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2018, đã có 861 giao dịch trực tuyến với tổng giá trị giao dịch lên đến gần 1.000 tỷ đồng. Ý tưởng ban đầu “Chia sẻ kho hàng, chia sẻ lợi nhuận” đã được đổi thành “Chia sẻ kho hàng dự án bất động sản” và đã thu hút được hơn 20.000 người dùng và 748 sàn liên kết tham gia vào nghemoigioi.vn, tạo thành một lực lượng bán hàng bất động sản lớn trên thị trường. Ngoài ra, nghemoigioi.vn cũng cung cấp hàng trăm khóa học trực tuyến cho người môi giới.

Tính năng 3D Virtual Tour đã được nghemoigioi.vn ra mắt vào tháng 5/2018, thu hút không chỉ các sàn liên kết và người môi giới tự do, mà cả các chủ đầu tư bất động sản cũng rất quan tâm. Với tính năng này, khách hàng có thể tương tác trực tiếp với căn hộ mẫu, đo chính xác kích thước từng phòng chức năng, góc cạnh của căn hộ mà họ đang quan tâm, mọi lúc mọi nơi.

Sứ mệnh và châm ngôn hoạt động của nghemoigioi.vn

Thực tế thị trường BĐS Việt Nam đang có những bước tiến mạnh mẽ nhưng chưa có nền tảng thông tin đủ để bảo vệ quyền lợi cho cộng đồng môi giới một cách hiệu quả. Do đó, Doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ tiếp thị BĐS hiện đại – Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Ngôi sao toàn cầu (Worldstar Land) đã phát triển một mô hình kinh doanh BĐS mới cho cộng đồng môi giới dự án BĐS Việt Nam. Mô hình kinh doanh này đã được triển khai tại: http://nghemoigioi.vn/

Tại nghemoigioi.vn, cộng đồng nhà môi giới BĐS có thể truy cập đồng thời đến nhiều dự án hot trên thị trường, trong nhiều loại hình khác nhau từ chung cư, nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng đến condotel,… Tất cả các dự án được xác thực về tính pháp lý, giá cả và các điều kiện giao dịch cho cộng đồng môi giới dự án BĐS. Đăng ký và trở thành thành viên của nghemoigioi.vn, nhà môi giới hoàn toàn an tâm về mức hoa hồng, với tỷ lệ luôn được công khai cho từng dự án, tại từng thời điểm và được đảm bảo thanh toán bởi ngân hàng được lựa chọn và được ủy quyền. Đây là điểm khác biệt và độc đáo chỉ có tại nghemoigioi.vn và là lần đầu tiên được áp dụng vào việc giao dịch BĐS qua mạng tại Việt Nam.

Nghemoigioi.vn được bảo trợ bởi các Hiệp hội Bất động sản hàng đầu và uy tín như Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và Hội môi giới Bất động sản Việt Nam, đảm bảo sự công bằng, minh bạch và khách quan trong các giao dịch của cộng đồng môi giới.

Nghemoigioi.vn cam kết đồng hành cùng các khách hàng trên mọi giao dịch BĐS với 4 tiêu chí, là kim chỉ nam trong hoạt động và phát triển của toàn bộ đội ngũ nghemoigioi.vn:

 • Trách nhiệm: Không ngừng kết nối, tương tác với khách hàng nhằm đảm bảo chất lượng trước, trong và sau khi cung cấp dịch vụ.
 • Minh bạch: Các dự án được giới thiệu tại Nghemoigioi đều minh bạch về pháp lý, hình ảnh thực tế tại thời điểm mới nhất.
 • Tận tâm: Mọi quyết định mang tâm thế phục vụ khách hàng hàng theo chuẩn mực, bằng cả trái tim và sự chân thật nhất.
 • Bảo mật: 100% thông tin được bảo mật tuyệt đối, giao trả toàn bộ các tài sản mà khách hàng đã cung cấp trong quá trình làm việc.

Dịch vụ của nghemoigioi.vn

Sở hữu thông tin của hơn 600 dự án BĐS cùng hơn 300 đánh giá, hướng dẫn, review để các nhà đầu tư tìm hiểu và lựa chọn, nghemoigioi.vn còn cung cấp dịch vụ tư vấn các vấn đề liên quan đến quá trình đầu tư BĐS để giúp khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn cho kế hoạch đầu tư, sở hữu BĐS của mình, bao gồm:

 • Tư vấn nhà ở
 • Thủ tục pháp lý
 • Mua bán chuyển nhượng
 • Tư vấn tài chính

nghemoigioi.vn-tien ich cua website

Cách thức liên hệ

Hotline của nghemoigioi.vn: 0973.026.888

Nhận tư vấn thông qua website: https://nghemoigioi.vn/, chọn nút “Tư vấn miến phí” hoặc “Tư vấn ngay” và điền tên, thông tin cá nhân cùng câu hỏi/ vấn đề cần hỗ trợ.

nghemoigioi.vn-tu van mien phi

hoặc

nghemoigioi.vn-tu van dich vu

nghemoigioi.vn-thong tin
Điền thông tin cá nhân và thắc mắc cần được tư vấn

Lời kết

Không chỉ là website tích hợp nhiều tính năng công nghệ hiện đại, nghemoigioi.vn còn hứa hẹn trở thành đòn bẩy dần thay đổi định kiến, hình ảnh môi giới BĐS trong mắt xã hội, cộng đồng; Là nơi để các nhà môi giới dự án BĐS nâng cao tính chuyên nghiệp, mở rộng hiểu biết, bồi dưỡng chuyên môn. Mang tới cơ hội được tiếp cận với nhiều chủ đầu tư lớn, uy tín, mở rộng kho dự án chất lượng cho các đại lý phân phối. Từ đó, góp phần giúp cho các nhà đầu tư BĐS, những khách hàng có mong muốn sở hữu BĐS có thêm nguồn thông tin đáng tin cậy về các dự án BĐS tiềm năng, an toàn, sử dụng nguồn tài chính phù hợp.

Thông tin liên hệ:

 • Văn phòng: Ngôi Sao Toàn Cầu: 201 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Công ty TNHH Nghề Môi Giới Việt Nam: LVB3-15 Đường R. Ven Hồ Trung Tâm, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại tư vấn: 02473026088
 • E-mail liên hệ: hi@nghemoigioi.vn
 • Website: https://nghemoigioi.vn 

teampbn


Your Signature

để lại ý kiến

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Đăng ký nhận thông tin bất động sản mới nhất